CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN USA

  • gioi thieu

GỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

Công Ty Cổ Phần Phân Bón USA là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phân bón hiện nay tại Việt Nam và trong Khu Vực. Với nhà máy được trang bị máy móc, trang thiết bị hiện đại, sản phẩm của công ty được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ cao của Mỹ cùng với đội ngũ chuyên gia cao cấp luôn cho ra những dòng phân bón chất lượng tốt nhất.


Hiện nay Công ty đang sản xuất các dòng phân bón chuyên dùng phù hợp với từng loại cây trồng, loại đất, khí hậu, thổ nhưỡng khác nhau. Phân Hữu Cơ, phân Trung Lượng, phân Vi Lượng đậm đặc, phân Lân Vôi, phân NPK chuyên dùng bón các loại cây trồng như: Cà Phê, Hồ Tiêu, Cao Su, cây ăn trái, cây công nghiệp ngắn ngày, Lúa, cây rau màu và một số loại cây trồng khác.

 


 
Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong sở hữu dây chuyền sản xuất phân bón bằng công nghệ hiện đại. Nhà máy được đặt tại Khu Công Nghiệp Thái Hòa 3 thuộc tỉnh Long An với diện tích 4 héc ta, quy mô sản xuất trên 600.000 tấn/năm, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường phân bón hiện nay. Hệ thống sản phẩm của Phân Bón USA đều được sản xuất dựa trên quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Chính vì vậy sản phẩm của chúng tôi được đưa ra thị trường đều đạt tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc Tế.

 

Với tiêu chí hoạt động " Chất Lượng Mỹ - Vì Nhà Nông " chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và lợi ích của người nông dân lên hàng đầu. Bằng những đóng góp và nỗ lực của mình, phẩm của Công ty đã lấy được sự tín nhiệm và tin dùng của bà con nông dân, đó là niềm tự hào của Phân Bón USA và đó cũng là động lực để Phân Bón USA không ngừng nỗ lực hơn nữa trong việc nghiên cứu, đầu tư dây chuyền công nghệ để cho ra những sản phẩm có tính năng vượt trội, giá thành hợp lý nhằm giúp cây trồng đạt năng suất cao, giúp bà con nông dân thắng lợi trong vụ mùa của mình. 

Designed by USA Fertilizer