CÔNG TY CỔ PHẦN PHÂN BÓN USA

  • banner cam nang nha nong

Cẩm Nang Nhà Nông

  • Đặc điểm của hồ tiêu là thường trồng tại các địa điểm có khí hậu nóng ẩm và ánh nắng nhiều. Độ cao thường dưới 800 m so với mực nước biển. Những nơi có lượng mưa tung bình hàng năm vào khoảng 1500 đến 2500mm cây sẽ phát triển tốt nhất. Tuy nhiên đây cũng là điều kiện thuận lợi để cho sâu bệnh hại phát triển gây hại cho cây hồ tiêu của bạn.

  • Để trồng được những cây chanh sai quả và chất lượng quả cao ngoài việc chọn giống, bón phân thì việc chăm sóc và phòng trừ sâu bệnh hại thường xuyên phải được bạn đặt lên hàng đầu.

  • Nếu bạn có một khu vườn nhỏ xinh và muốn phủ xanh chúng bằng những loại rau vừa ăn vừa làm đẹp thì đừng bỏ qua gợi ý dưới đây của chúng tôi. Các loại rau dễ trồng sân thượng dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện hóa được mong muốn đó. Xu hướng trồng rau xanh ở nhà phố hiện nay đang rất phát triển. Khi mà vấn đề an toàn vệ sinh được nhiều người quan tâm hơn. Những người dân thành thị đang tự mình tạo ra nguồn thực phẩm sạch ngay trên chính mảnh vườn nhỏ, sân thượng của mình thay vì đi mua những loại rau quả không rõ nguồn gốc. Ngoài những loại cây to đòi hỏi phải trồng nơi đất rộng thì hầu như những loại rau xanh bạn hoàn toàn có thể trồng được trong khu vườn nhỏ của mình.

  • Cà phê là loại cây quen thuộc và trồng rộng rãi ở một số tỉnh nước ta. Chúng là loại cây công nghiệp đem đến nguồn kinh tế cao và trở thành cây phát triển kinh tế chủ lực ở nước ta. Hàng năm nước ta cung cấp một lượng lớn hạt cà phê xuất sang thị trường các nước như Mỹ, Nhật Bản, EU vv. Chất lượng cây cà phê của chúng ta được đánh giá khá cao trên thị trường Quốc Tế.

  • Bí đỏ hay người ta vẫn thường hay gọi là cây bí ngô là 1 loại cây trồng khá quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Gần như nó xuất hiện trong khá nhiều bữa ăn quen thuộc. Với giá trị dinh dưỡng cao cây bí đỏ được khá nhiều người ưa chuộng tin tưởng sử dụng như một loại thực phẩm chính. Nó tốt cho trẻ nhỏ, người ốm, phụ nữ sau sinh… Cây bí đỏ được trồng ở nhiểu nơi và cách trồng chăm sóc nó cũng không có gì khó khăn cả, tuy nhiên để cây cho chất lượng quả tốt và sai quả thì còn cần phải có 1 quy trình chăm sóc cẩn thận, cụ thể như thế nào thì hãy cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhé.

  • Đối với mỗi gia đình Việt có lẽ đã quá quen thuộc với những trái ớt nhất là trong việc chế biến thức ăn, nó dường như trở thành 1 thứ gia vị không thể thiếu được. Không biết đối với bạn thế nào chứ riêng với tôi, khi ăn không  thể thiếu ớt được. Bởi thế mà trong mỗi gia đình Việt người ta thường sẽ tự trồng ớt để thuận tiện hơn khi cần dùng đến chứ không phải mua hàng ngày ngoài chợ nữa. Vậy bạn có biết cách trồng cây ớt như thế nào đơn giản nhất ngay tại nhà không? Hãy cùng tôi tìm hiểu ở nội dung bài viết dưới đây nhé.

  • 1.Đất trồng Cam là một trong những loại cây không kén đất, trồng trên các loại đất khác nhau đều được Loại đất phù hợp nhất để trồng cây là đất thịt pha, độ  pH của đất là  từ 5– 6.5. Với những vùng đất trũng cần đắp mô và đào mương để thuận tiện cho việc tưới và thoát nước dễ dàng.  

  • Trong số những loại cây ăn quả hiện nay ở nước ta thì nhóm cây có múi chiếm đa số. Với diện tích trồng cả nước lên đến vài trăm Hecta cho thấy nhóm cây này là nhóm chủ lực phát triển kinh tế của nước ta. Chính vì thế việc phòng trừ các loại sâu bệnh cho cây có múi cần được quan tâm nghiên cứu

Designed by USA Fertilizer